Ad Code

పైల్స్ - కంది ఆకులు !

కంది ఆకులలో ఫైబర్, ఫోలిక్ యాసిడ్ మరియు జింక్ పుష్కలంగా ఉంటాయి. ఇందులో విటమిన్ సి, యాంటీఆక్సిడెంట్ లక్షణాలు కూడా ఉన్నాయి. శరీరంలో ఉన్న ఏ రకమైన ఇన్ఫెక్షన్ అయినా తొలగించడానికి ఇది పనిచేస్తుంది. దీన్ని తీసుకోవడం వల్ల కడుపులో మలబద్ధకం రాదు. అలాగే, శరీరంలోని జీర్ణవ్యవస్థ సరైన మార్గాల్లో పనిచేస్తుంది. దీని వల్ల కొన్ని రోజుల్లోనే హేమోరాయిడ్స్ కూడా అవుతాయి. మూలవ్యాధి ఉన్నట్లయితే, వారు ఉదయాన్నే కంది ఆకును నమిలి తినాలి. కిల్లర్ పైల్స్ సమస్య ఉంటే, కంది ఆకులను స్థానిక నెయ్యిలో వేయించి రోజుకు కనీసం మూడు సార్లు తింటే మంచిది.

Post a Comment

0 Comments

Close Menu